+84.2437720563

Giới thiệu

Kính thưa các Quý đối tác, các Quý khách hàng !

Công ty Cung ứng Lao động Quốc tế và Dịch vụ trực thuộc Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 - công ty CP (INMASCO – CIENCO1) (gọi tắt là công ty INMASCO) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp đổi giấy phép xuất khẩu lao động số 420/LĐTBXH-GP ngày 25 tháng 08 năm 2014. Tiền thân của Công ty INMASCO là Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế trực thuộc Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 (CIENCO1) được thành lập ngày 15 tháng 05 năm 1999. Công ty hiện có 07 phòng ban với gần 50 cán bộ công nhân viên.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đưa được gần 20.000 lượt lao động sang làm việc tại các nước như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Nga, Belarus, Ả rập xê út, Qatar…. Hàng năm mang về cho đất nước khoảng 3 triệu USD.

Đến nay, INMASCO – CIENCO 1 đã xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm bởi hơn 15 năm gắn bó với nghiệp vụ xuất khẩu lao động, tìm kiếm, khai thác các đơn hàng, tìm nguồn lao động tại các địa phương trong cả nước.

Trong xu thế hội nhập quốc tế, INMASCO – CIENCO 1 đã và đang thiếp lập quan hệ hợp tác với  trên 100 đối tác của nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Macao, Ả Rập Xê Út, Malaysia, Qatar, Trung Quốc, Nga, Belarus….và các đối tác liên kết trong nước như các trường đào tạo nghề, các đơn vị cung ứng lao động tại nhiều địa phương với phương châm “Cung ứng toàn cầu, hợp tác cùng phát triển

Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên INMASCO – CIENCO 1 chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ quý báu của các cơ quan có chức năng, bạn bè, khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua. INMASCO – CIENCO 1 tin tưởng và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác của các quý vị để tiếp tục cùng phát triển hơn nữa trong tương lai.

INMASCO – CIENCO 1 cam kết tận tậm phục vụ Quý khách khi đến với công ty!

Comments